Return to site

ผลบอลย้อนหลัง เมื่อเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันบอกกับเจ้าหน้าที่เลือกตั้งของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

broken image

เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันบอกกับทีมเลือกตั้งของเขาว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะได้รับ Treble อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนหลังจากที่ Red Devils บุก Arsenal ไปยังตำแหน่ง Premier League ในวันสุดท้ายของฤดูกาล

ยูไนเต็ดจำเป็นต้องจับคู่ผลการแข่งขันของอาร์เซนอลกับแอสตันวิลล่าเพื่อเรียกคืนพรีเมียร์ลีก แต่เป้าหมาย Les Ferdinand ก่อนหน้านี้สำหรับสเปอร์สที่ Old Trafford สร้างขึ้นสำหรับช่วงบ่ายประสาท เดวิดเบ็คแฮมเสมอภาคกันไม่นานก่อนครึ่งเวลาเพื่อให้ได้ตัวยูไนเต็ดกลับมาก่อนที่ลูกเทนนิสของ Andy Cole จะให้เฟอร์กูสันชื่อที่ห้าของเขาที่สโมสร

มันหมายถึงว่ายูไนเต็ดได้เสร็จสิ้นเลกแรกของทรีเบิลแล้ว แต่พวกเขาตั้งเป้าหมายที่จะเป็นฝ่ายภาษาอังกฤษคนแรกที่ทำผลงานได้สำเร็จและพวกเขามีนิวคาสเซิลและบาเยิร์นมิวนิค

พูดถึงความสำเร็จที่ถูกแบนที่สนามฝึกซ้อมของ United แต่เฟอร์กูสันทำผิดกฎของตัวเองหลังจากเป่านกหวีดเต็มเวลากับสเปอร์สสตีฟแม็คเคลเรนเข้าร่วมกับยูไนเต็ดในฐานะผู้ช่วยของเฟอร์กูสันในเดือนมกราคมปี 1999 และไม่ได้ลิ้มรสชัยชนะ กับลาซิโอในซูเปอร์คัพในฤดูกาลถัดไป

McClaren กล่าวว่าเฟอร์กูสันเป็นห่วงโดยเฉพาะเกี่ยวกับเกมกับสเปอร์ แต่บอกพนักงานลับหลังเขาหลังจากชัยชนะที่สหรัฐจะชนะมาก เมื่อพูดถึง Ryan Giggs และ Gary Neville ทาง Sky Sports แล้ว McClaren กล่าวว่า:“ นักเลง [เฟอร์กูสัน] พูดหลังจากเกมนี้“ นั่นเป็นเกมที่เราชนะได้ในตอนนี้”

‘เขารู้ว่าเกมนี้เป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเขารู้ว่าเราต้องเอาชนะอุปสรรคนี้เพื่อเอาชนะมัน ฉันรู้สึกว่าโมเมนตัมเริ่มขึ้นหลังจากรอบรองชนะเลิศใน FA Cup กับอาร์เซน่อลโดยมีจุดโทษและเป้าหมายของ Giggsy ‘ฉันคิดว่าทุกคนในห้องแต่งตัวนั้นหลังจากเกมนั้นรู้สึกว่าเราจะไม่แพ้ในช่วงที่เหลือของฤดูกาล

นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ฉันมีความรู้สึกนั้นและฉันไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ‘คุณเพิ่งสัมผัสได้ว่ามันเป็นสิ่งกีดขวางที่ใหญ่ที่สุด เขารู้ว่าเราชนะ FA Cup เขามั่นใจในสิ่งนั้นมาก 'เขาไม่มั่นใจในถ้วยยุโรป แต่ในที่สุดแรงผลักดันให้ทีมเดินหน้าต่อไป'
ผลบอลสดๆ

ทีเด็ดบอลชุด

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly