Return to site

ผลบอลสดๆ การแตกหักทำไมด้านเชลซีของแลมพาร์ดต้องเชื่อมั่นในผู้รักษาประตูของ Kepa Arrizabalaga ในซีซันหน้า

broken image

มีสำนวนเก่าที่ระบุว่าคุณไม่ทราบคุณค่าที่แท้จริงของบางสิ่งจนกว่ามันจะหายไปและยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกเชลซีถูกบังคับให้ต้องเรียนรู้ว่าวิธีที่ยากลำบากในสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา อดีตผู้รักษาประตูของ Blues คือ Thibaut Courtois ชาวเบลเยี่ยมและในขณะที่คุณภาพโดยรวมของเขานั้นเห็นได้ชัดเจนและเป็นที่ยอมรับทั่ว Stamford Bridge ยังมีความไม่พอใจทั่วไปต่อการหาประโยชน์จากฐานแฟนคลับ

ข้อเท็จจริงที่ว่า Petr Cech ซึ่งเป็นผู้รักษาประตูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคพรีเมียร์ลีกนั้นเป็นผู้บุกเบิกของเขาแน่นอนไม่ได้ช่วยชาติเบลเยียม แต่ถึงอย่างนั้นเมื่อพิจารณาถึงเรื่องนี้ Courtois ก็ไม่เคยได้รับความรักหรือความเคารพที่เขาสมควรได้รับที่ Stamford Bridge ผู้เล่นดูเหมือนจะหยิบขึ้นมาด้วยเช่นกันและเมื่อโอกาสมาร่วมเป็นนักมวยรุ่นยุโรปที่เรอัลมาดริดเขาไม่จำเป็นต้องคิดซ้ำสองครั้ง ในขณะที่ต้องยอมรับว่าการออกจากลอนดอนของเขานั้นไม่ได้งดงามที่สุดส่วนที่น่าเป็นห่วงสำหรับบลูส์ก็คือชาวเบลเยียมทำให้ดูเหมือนว่าการตัดสินใจของเขาในการย้ายไปอยู่ในทันที

นักยิงประตูตัวหลักของสเปนได้มาจากชุดแอ ธ เลติกบิลเบาในวันสุดท้ายก่อนที่จะเริ่มการรณรงค์ลีก 2018/19 การออกจากสโมสรของ Courtois ไม่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ เชลซีเนื่องจากชาวเบลเยี่ยมบังคับให้เขาออกจากสโมสรเป็นส่วนใหญ่ Kepa มาพร้อมกับชื่อเสียงช้างแมมมอ ธ ที่เขาได้สร้างขึ้นในสเปนและป้ายราคาอันมีค่าของเขาไม่ได้ช่วยเขาอย่างแน่นอน

มีการเซ็นสัญญาในวันสุดท้ายมีการพูดคุยกันมากมายว่าเป็นการถ่ายโอนความสิ้นหวังจากแฟน ๆ เชลซีถึงแม้ว่าชาวสเปนยังไม่ได้ดึงชุดสีฟ้ามาก่อน สองสามสัปดาห์แรกเป็นเหมือนการทดสอบและปลอดภัยที่จะบอกว่า Kepa ผ่านการทดสอบได้อย่างน่าพอใจ แม้ว่าเขาจะไม่ปลอดภัยเท่ากับ Courtois ในปีสุดท้ายที่สะพาน แต่ลาลีกาเอซอดีตแสดงให้เห็นว่าตัวเองมีแสงสว่างเพียงพอและไม่อนุญาตให้นักเดินทางทุกคนเข้ามาหาเขา

เครื่องหมายคำถามเกี่ยวกับคุณภาพของเขาเริ่มต้นเมื่อ Maurizio Sarri พยายามที่จะแทนที่เขาก่อนที่จะยิงจุดโทษขั้นสุดท้ายคาราบาวคัพกับแมนเชสเตอร์ซิตี้และชาวสเปนดูเหมือนจะปฏิเสธที่จะออกมา Willy Caballero ซึ่งรู้จักกันดีในพรีเมียร์ลีกในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการลงโทษไม่ต้องเข้าร่วมการแข่งขัน แต่ Kepa ก็ยังคงปฏิเสธ สิ่งนี้ส่งผลให้ผู้จัดการทิ้งเขาไปสองสามนัดเท่านั้นจากนั้นจึงคืนสถานะให้เขาในภายหลัง
ผลบอล88

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly